Cập nhật chính sách bán hàng mới nhất của nhà phố Sun Group Phú Quốc

Ngay sau khi ra mắt trên thị tường bất động sản, nhà phố Sun Group Phú Quốc đã được rất nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư yêu thích các sản phẩm của Sun Group. Chính sách bán hàng là một trong những yếu tố mà khách hàng cực kì quan tâm và ngóng chờ nhất. Vào ngày 18/7/2019 chủ đầu tư chính thức cho ra mắt quỹ hàng giai đoạn một với giá bán và  những chính sách ưu đãi gửi đế khách hàng, những nhà đầu tư đầu tiên tại khu đô thị  Sun Grand City Nam An Thới.

nhà phố AN Thới Phú Quốc

Giá bán dự kiến mới nhất của nhà phố thương mại Sun Group Phú Quốc

Chắc hẳn mọi người đều nghĩ rằng tại một dự án tầm cỡ như nhà phố Sun Group Phú Quốc với vị trí độc đáo tại trục đường kim cương của Phú Quốc nối các dự án nghỉ dưỡng cũng như các địa điểm du lịch hạng sang thì 100% là giá bán phải cao ngất ngưởng. Nhưng thực sự bất ngờ,bởi chủ đầu tư mang trong mình sứ mệnh muốn đem về đây một thành phố mới hiện đại về Nam đảo Phú Quốc với đầy đủ tiện ích sống đẳng cấp sang trọng như bệnh viện trường học, siêu thị trung tâm thương mại, bãi để xe, nhà máy xử lý nước sạch,……Một giá bán chưa từng có được chủ đầu tư áp dụng dự kiến trong tháng 7 này chỉ từ 5.8 tỷ/căn tính ra giá đất chỉ từ hơn 20tr/m2. Với mức giá quá mềm mại như vậy cho căn nhà phố thương mại 5 tầng, tại trung tâm Nam đảo Phú Quốc.

Chính sách bán hàng dự án nhà phố thương mại Sun Group Phú Quốc như thế nào?

Chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng cực kì ưu đãi cho khách hàng nào kí hợp đồng mua bán trong tháng 7/2019 này sẽ được nhận những ưu đãi khủng của Sun Group dành cho những khách hàng nói chúng và những khách hàng từng mua các sản phẩm của Sun Group.

– Chiết khấu trực tiếp 250 triệu vào giá bán cho những khách hàng đăng ký nguyên vọng trong tháng 07 / 2019
-Chiết khấu 1% dành riêng cho khách hàng có hộ khẩu tại Kiên Giang hoặc các doanh nghiệp, chủ doang nghiệp, đại diện pháp luật có đăng ký kinh doanh tại Phú Quốc trước ngày 30/06/2019
-Chiết khấu 1% đối với khách hàng có thẻ Sol đã từng sở hữu sản phẩm bất động sản thuộc tập đoàn Sun Group

Chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng
Khách hàng sở hữu sản phẩm nhà phố thương mại hay nhà phố liền kề tại Sun Grand City Nam Phú Quốc sẽ được hỗ trợ lãi suất ngân hàng trong 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên:

Mức hỗ trợ lãi suất: 50% giá bán
Thời gian hỗ trợ lãi suất: 24 tháng
Thời gian ân hạn nợ gốc: 24 tháng

Trường hợp khách hàng không vay sẽ được chiết khấu trực tiếp 10% vào giá bán.