Đầu tư Shophouse An Thới Phú Quốc kinh doanh du lịch cả năm

Đầu tư vào shophouse An Thới Phú Quốc để kinh doanh buôn bán dịch vụ du lịch, bạn có thể làm cả năm không lo thiếu khách hàng. Đây cũng là điều mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi yếu tố dòng vốn bỏ ra cần phải được thu hồi nhanh nhất có thể.

Thời tiết tại Nam đảo Phú Quốc

Thời tiết của đảo Phú quốc được chia thành 2 mùa rõ rệt của khí hậu cận nhiệt đới : mùa mưa và mùa khô . Trong khoảng thời gian từ tháng 10 – 4 âm lịch là mùa khô, ít mưa, nhiệt độ vừa phải sẽ là mùa đẹp nhất trong năm khi đến đây du lịch. Vào thời gian còn lại trong năm Phú quốc sẽ mưa nhiều hơn, đôi khi sẽ nắng nóng hơn ( tháng 5 – 6 ) nên lượng khách du lịch sẽ ít hơn. Nhưng bù lại đi du lịch vào thời gian này mọi chi phí của quý khách sẽ rẻ hơn rất nhiều..

Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc12

Đảo Phú quốc nằm trong vịnh Thái Lan, được che chắn bao bọc xung quanh bởi các đất nước Đông Nam Á nên khí hậu ở đây rất ôn hòa, quanh năm không có bão lũ. Thêm vào đó là nhiệt độ quanh năm nắng nên không có khoảng thời gian dừng trong năm.

Đầu tư Shophouse An Thới Phú Quốc Kinh doanh quanh năm

Tại Phú quốc dù được chia thành 2 mùa nhưng lượng khách đến đều quanh năm , chứ không nhất thiết là mùa nào có khách và mùa nào không có khách.

Khách hàng muốn đầu tư kinh doanh tại Shophouse Phú quốc phục vụ cho khách du lịch rất thích yếu tố kinh doanh được quanh năm tại đây . Nó đảm bảo được thu nhập ổn định , nhanh thu hồi vốn và phát triển thương hiệu tốt.

Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc11

 Vị trí Nam đảo Phú Quốc hiện đang được Sun Group đầu tư mạnh mẽ ở tất cả các hạng mục dịch vụ nghỉ dưỡng phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của du khách. Đó là hệ thống cáp treo vượt biển An Thới – Hòn Thơm; khu khách sạn đẳng cấp nhất thế giới JW Marriot Phu Quoc Emerald Bay, khu biệt thự hai mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort, dự án Vip 50 Sun Premier Village The Eden Bay… và gần đây là dòng sản phẩm shophouse mang phong cách Địa Trung Hải đã tạo thành những “mắt xích” quan trọng đưa Nam đảo Phú Quốc tiến dần tới mục tiêu thành tâm điểm kinh tế, du lịch và sẽ là “thủ phủ” kinh tế du lịch mới của Phú Quốc trong tương lai.