Dự án Shophouse Sun Group Phú Quốc trong quy hoạch tổng thể An Thới

Dự án Shophouse Sun group Phú Quốc được xây dựng tại thị trấn An Thới – phía Nam Phú Quốc, dọc theo bở biển phía Đông của huyện đảo. Theo định hướng quy hoạch đã được phê duyệt, đây là khu vực sẽ triển khai dự án khu đô thị An Thới  và sẽ sớm triển khai các hạng mục trong năm 2019.

Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc9

Quy hoạch tổng thể An Thới

Dự án Shophouse  có vị trí ngay sát với khu đất được quy hoạch để xây dựng dự án. Sẽ là lợi thế rất lớn cho khách đầu tư khi quy hoạch tổng thể được phát triển đồng bộ.

Tập đoàn Sun Group đã góp vốn với DIC để nghiên cứu và dầu tư xây dựng dự án này thông qua việc thành lập công ty xây dựng Phú quốc.

Quy hoạch xây dựng An Thới đã được tỉnh Kiên Giang giao cho Công ty DIC Corp từ năm 2010 và đã hoàn thiện quy hoạch tỉ lệ 1/2000 năm 2016. Sẽ xây dựng khu đô thị văn minh – hiện đại, là trung tâm giao lưu văn hóa, trung tâm du lịch phát triển bậc nhất Nam đảo Phú Quốc.

Dự án Shophouse Sun Group Phú Quốc

Vị trí view biển tuyệt đẹp, giao thông thuận tiện, kế cận với nhiều điểm du lịch, vui chơi của Phú Quốc và có khả năng đáp ứng được nhu cầu mua sắm của du khách – Shophouse Sun Group Phú Quốc hội tụ đầy đầy đủ những yếu tố cần và đủ để kinh doanh dịch vụ lưu trú phục vụ cho khách du lịch tại Nam đảo.

Với lợi thế về vị trí địa lý khi Shophouse Sun Group Phú Quốc nằm ngay tại trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng của Nam đảo là lợi thế vô cùng to lớn để chủ sở hữu kinh doanh thương mại.

Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc10

Đặc biệt, những căn Shophouse phục vụ cho mục đích kinh doanh sẽ được quy hoạch dọc theo trục đường chính An Thới – Cửa Lấp. Đây là một trong những cung đường quanh đảo được được chính phủ phê duyệt cho UBND tỉnh Kiên Giang quy hoạch thành tuyến đường hậu cần phục vụ du lịch.

Mua 1 được 3 khu mua Shophouse Khu đô thị An Thới Phú Quốc, với tiềm năng kinh doanh vượt trội là những ưu điểm mà không phải dự án nhà phố thương mại nào cũng sở hữu được tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói chung hiện nay, nguồn cung về lưu trú tại Nam đảo đang thiếu hụt và không đủ để đáp ứng cho lượng du khách ngày càng tăng.

Phú quốc đang là thị trường bất động sản phát triển khá nóng tại Việt Nam, rất nhiều tập đoàn lớn đã và đang triển khai dự án lớn tại đây. Kèm với đó là việc đảo Phú quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020 , được hưởng nhiều chính sách ưu đãi để kích thích nền kinh tế phát triển. Trong đó ngành mũi nhọn là phát triển du lịch.